Liên hệ qua Facebook

Trang chủ Tin tức Xưởng thêu dệt logo trường học, đồng phục học sinh

Xưởng thêu dệt logo trường học, đồng phục học sinh

Máy tính thêu LOGO
▬ Thêu vi tính thường dùng để thêu logo hoặc tên thương hiệu lên áo. Đặc biệt phù hợp với các loại vải hoặc áo sơ mi thông thường, khó in. Các mẫu thêu rất bền, nhưng bị hạn chế về màu sắc và độ rõ nét của hình ảnh.

▬ Ngày nay, thêu logo vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho đồng phục công sở, đồng phục bóng đá, đồng phục công nhân nhờ độ bền tuyệt vời của nó.

▬ Mẫu thêu logo Logan thông qua quá trình xử lý độ nét cao, cắt phần nối giữa các bộ phận để đảm bảo vẻ đẹp của sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bạn chọn size thêu phù hợp, đồng thời có thể điều chỉnh logo để hình thêu đẹp hơn.

Thêu vi tính độ nét cao là một trong những kiểu gia công logo được ưa chuộng nhất trong nhóm sản phẩm thêu in đồng phục của Logan.

Ưu tiên: Logo thêu trên áo đồng phục
Thêu màu nhạt hoặc trắng trên nền vải sẫm màu: Đối với nền vải đen, đỏ, xanh đen, nếu bạn sử dụng tùy chọn in mực sáng màu thì độ lệch màu sẽ lớn, lúc này thêu là lựa chọn được ưu tiên hơn cả. Ưu tiên hơn.

TRƯỜNG HỢP NÊN GIỚI HẠN LOGO đồng phục thêu
Đối với những bức tranh khổ lớn, nếu sử dụng phương pháp thêu, áo sẽ cồng kềnh và nặng nề. Lúc này chi phí thêu cũng cao hơn in. Một số hình ảnh có quá nhiều chi tiết nhỏ hoặc quá nhiều màu sắc cũng có thể gây khó khăn cho việc thêu.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên in hay thêu thì bài viết có thể cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích. Ngoài ra, khi bạn đặt hàng tại Logan, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phương án phù hợp nhất với bạn trong từng hoàn cảnh cụ thể.


Phông chữ quá nhỏ (độ dày <2mm), hình thêu thẳng, màu in quá nhiều hoặc có hiệu ứng dần dần, vùng in lớn …

▬ Một giải pháp thay thế rất phổ biến cho thêu vi tính là in plastisol cao. Loại in này có giá tương đương hoặc thấp hơn, nhưng có độ bền như nhau (xem hình bên dưới):

Sự khác biệt giữa logo in và thêu trên vải đồng phục

>> Xem thêm bài viết: In áo thun 3D để hiểu rõ hơn về loại hình in này

▬ Bạn có thể kết hợp in và thêu cùng lúc trên cùng một sản phẩm đồng phục:

Nhiều trường hợp sản xuất của Logan sử dụng tùy chọn này, với logo thêu ở ngực và logo in ở mặt sau.

▬ Điều chỉnh để hình thêu đẹp hơn: Bạn có thể điều chỉnh một chút logo / sản phẩm in để hình thêu đẹp hơn, việc điều chỉnh này sẽ không làm thay đổi đáng kể sản phẩm / logo in mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn, logo thương hiệu và tiêu chuẩn.

Tin tức khác

Xưởng làm mác da, cung cấp mác da số lượng ít

Làm mác da là mẫu tem nhãn cao cấp dùng làm tem nhãn cho các sản phẩm cao cấp. Thiết kế nhãn da có những mẫu mã khác, có cả những mẫu độc đáo và đẹp mắt. Chúng tôi là một trong những đơn vị in ấn uy tín tại Hà Nội cung cấp dịch...

Chi tiết

Xưởng in mác da bò cho quần Jean, dày dép

Thiết kế logo trên da cao cấp rất tỉ mỉ và tinh tế. Mẫu nhãn da này được sử dụng để dán nhãn cho các sản phẩm cao cấp, chẳng hạn như quần áo, túi xách, ba lô, v.v. Sản phẩm bóp da cao cấp được làm từ chất liệu da bò thật, bền đẹp...

Chi tiết

Nhãn mác là gì? có vai trò như thế nào

Trong cuộc sống hiện tại nhãn mác là một phần không thể thiếu đối với ngành nghề sản xuất kinh doanh. Bởi nếu không có in nhãn sẽ không thể phân biệt được. Đâu là sản phẩm của thương hiệu này với đâu là sản phẩm của thương hiệu kia. Cũng không thể phân biệt...

Chi tiết
error: Content is protected !!