Liên hệ qua Facebook

Trang chủ Tin tức Xưởng làm mác da, cung cấp mác da số lượng ít

Xưởng làm mác da, cung cấp mác da số lượng ít

Làm mác da là mẫu tem nhãn cao cấp dùng làm tem nhãn cho các sản phẩm cao cấp. Thiết kế nhãn da có những mẫu mã khác, có cả những mẫu độc đáo và đẹp mắt.

Chúng tôi là một trong những đơn vị in ấn uy tín tại Hà Nội cung cấp dịch vụ in tem nhãn da giá rẻ, sản phẩm thẻ nhựa của chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao thông qua quy trình thiết kế – in ấn chuyên nghiệp, giám sát chặt chẽ, công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Nguyên liệu làm tem nhãn da được chọn lọc kỹ lưỡng và nhập khẩu từ nước ngoài. Được thiết kế bởi những nhà thiết kế chuyên nghiệp, mang đến công nghệ in thẻ hiện đại hoàn toàn khác biệt để cho ra đời những chiếc thẻ nhựa cao cấp với chất lượng hình ảnh cao, rõ nét, bền, bóng, đẹp, chống xước, bạc màu mà giá thành vẫn rẻ nhất.

Dệt mác quần áo là công ty in và dệt các loại thẻ, tag, tag giá, mác quần áo tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc.

Nhãn, thẻ treo, thẻ giá được sử dụng trong ngành quần áo, giày da, balo, cặp … giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, thông tin liên hệ và các thông tin khác.

Tags: , , , , ,

Tin tức khác

Xưởng thêu dệt logo trường học, đồng phục học sinh

Máy tính thêu LOGO ▬ Thêu vi tính thường dùng để thêu logo hoặc tên thương hiệu lên áo. Đặc biệt phù hợp với các loại vải hoặc áo sơ mi thông thường, khó in. Các mẫu thêu rất bền, nhưng bị hạn chế về màu sắc và độ rõ nét của hình ảnh. ▬...

Chi tiết

Xưởng in mác da bò cho quần Jean, dày dép

Thiết kế logo trên da cao cấp rất tỉ mỉ và tinh tế. Mẫu nhãn da này được sử dụng để dán nhãn cho các sản phẩm cao cấp, chẳng hạn như quần áo, túi xách, ba lô, v.v. Sản phẩm bóp da cao cấp được làm từ chất liệu da bò thật, bền đẹp...

Chi tiết

Nhãn mác là gì? có vai trò như thế nào

Trong cuộc sống hiện tại nhãn mác là một phần không thể thiếu đối với ngành nghề sản xuất kinh doanh. Bởi nếu không có in nhãn sẽ không thể phân biệt được. Đâu là sản phẩm của thương hiệu này với đâu là sản phẩm của thương hiệu kia. Cũng không thể phân biệt...

Chi tiết
error: Content is protected !!