Địa chỉ in mác quần áo, in mác vải, dệt mác quần áo giá rẻ. Nhận thiết kế và in tem nhãn mác quần áo tại Hà Nội. Nói chung, nhãn mác quần áo được chia thành hai loại: nhãn giấy (thẻ giấy) và nhãn vải hay còn gọi là nhãn dệt, nhãn vải.

Công nghệ đánh dấu vải quần áo
Mác vải được chia thành hai dòng: mác dệt và mác in (mác satin). Hai loại tem nhãn rất khác nhau về chất liệu vải và cách ghi thông tin trên sản phẩm tem nhãn.

Về giá cả, giữa hai thương hiệu quần áo này có sự chênh lệch nhất định. Nhãn dệt thường đắt hơn nhãn in.

Kỹ thuật in và nhãn mác quần áo cũng có nhiều điểm khác biệt rõ ràng. Nhãn in sử dụng công nghệ in flexo hoặc in lụa, trong khi nhãn dệt sử dụng công nghệ dệt kim hoặc dệt vi tính.

Nhãn dệt, nhãn dệt quần áo thời trang
Phần chữ và thông tin sản phẩm được dệt trên nền vải vân, có nhiều màu sắc và dây cho khách hàng lựa chọn.

In Ngân Hà Xanh là địa chỉ cung cấp nhãn mác quần áo số lượng lớn

In Ngân Hà Xanh là địa chỉ cung cấp nhãn mác quần áo số lượng lớn

Chi phí của nhãn dệt phần lớn phụ thuộc vào cách nhãn được dệt. Nói chung, giá thành phẩm của nhãn dệt mật độ cao và cắt siêu âm sẽ cao hơn nhãn dệt thông thường. Vì vậy, đừng vội chê đắt, rẻ mà hãy hỏi rõ công nghệ nào để lựa chọn công nghệ tốt nhất.

Nhiều khách hàng đôi khi chỉ quan tâm đến giá cả mà thường không để ý đến công nghệ của nhà sản xuất. Điều này sẽ khiến khách hàng dễ dàng đặt mua sản phẩm giá rẻ là sản phẩm đắt tiền.
Đề xuất của chúng tôi là: Hãy hỏi nhà cung cấp của bạn về loại vật liệu được sử dụng, kiểu dệt mật độ cao hay kiểu dệt trơn. Công nghệ cắt và gấp nhãn.


Dấu ấn, còn được gọi là satin và cotton
Loại này thường được in trên vải satin hoặc vải cotton mịn. Chữ được in bằng loại mực đặc biệt và không bị phai khi ngâm hoặc rửa trong nước. Thông thường độ bền của loại mực này có thể đạt 3 – 4 năm. Dưới đây In Bắc Việt sẽ giới thiệu đến các bạn hai loại chất liệu in này.
Việc lựa chọn in nhãn satin hay cotton sẽ phụ thuộc vào chất liệu sản phẩm của bạn được may trên chất liệu gì. Nếu là áo hoặc váy cotton thì satin không phù hợp, và ngược lại.
Dấu in trên vải sa tanh bóng
Nhãn vải satin bóng được sử dụng rất phổ biến để làm nhãn cổ áo hoặc thân áo. Hoa văn sa tanh được tạo ra bằng cách sử dụng kỹ thuật dệt khe để giảm sự đan xen giữa sợi ngang và sợi dọc. Kỹ thuật dệt này tạo ra nhiều sợi ngang song song, tạo cho vết vải có độ bóng nhất định.

Satin có những ưu điểm nổi bật sau: tính thẩm mỹ cao, mịn và đẹp, rất phù hợp với các sản phẩm quần áo cao cấp. Tuy nhiên, nó cũng có một nhược điểm là khó may vào quần áo.

Vải satin có rất nhiều loại nhưng khi in nhãn mác quần áo người ta thường chọn loại vải satin có chất lượng tốt. Trong đó, các loại sợi polyester, lụa, visco được sử dụng phổ biến nhất vì có độ bóng đẹp và dễ in ấn.

Nhãn gân satin

Dấu satin gắn trên thân máy và hướng dẫn sử dụng

Có nhiều loại nhãn satin kém chất lượng, bề mặt vải bị giãn khiến nhãn bị nhòe, nhìn rất xấu. Đặc biệt cổ áo được may một thời gian sẽ bị nhão hoặc chảy xệ.

Đánh dấu quần áo bằng vải cotton
Trong những năm gần đây, vải cotton làm cổ nhãn mác đã được nhiều xưởng may áp dụng. Vải cotton làm tem nhãn được làm từ sợi bông tự nhiên và một số chất hóa học khác.

In tăm bông

Vải cotton nguyên chất có nhiều ưu điểm: mềm mại không ngứa, thấm hút mồ hôi, chống ố, chống ẩm mốc. Cotton thường được dùng để may quần áo trẻ em hoặc vải cotton. Ngoài ra, nhãn rất dễ lau chùi và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.