Liên hệ qua Facebook

Trang chủ Tin tức Lợi ích khi sử dụng nhãn mác

Lợi ích khi sử dụng nhãn mác

Nhiều người chúng ta có thể chưa hiểu hết được lợ ích của nhãn mác quần áo. In nhãn mác quần áo ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua sản phẩm của khách hàng. Chính vì hiểu được điều đó mà các doanh nghiệp hiện nay rất chú ý đến việc in nhãn mác nhất là in nhãn mác quần áo cho sản phẩm của mình, phổ biến nhất hiện nay là in nhãn mác quần áo và một số sản phẩm khác…

nhãn mác quần áo

                                             nhãn mác quần áo

 Công dụng của nhãn mác là gì mà lại có thể ảnh hưởng nhiều đến quyết định mua hàng của khách hàng đến như vậy?

Công dụng của in nhãn mác nói chung và nhãn mác quần áo nói riêng đối với người tiêu dùng:

– Nhãn mác chính là một dấu hiệu rất trực quan khiến người mua hàng biết được xuất xứ, tên tuổi của đơn vị sản xuất hàng hóa đó chứ không phải là sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

– Tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị kinh doanh nhỏ và vừa, nhất là những đơn vị kinh doanh quần áo thời trang, việc in nhãn mác quần áo. giúp người tiêu dùng có thể xác định được đó có phải là sản phẩm chính hãng hay không. Tránh việc mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

– Việc in nhãn mác và sử dụng nhãn mác là cách để người tiêu dùng có thể tìm đến những đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm đó.

Tác dụng của in nhãn mác đến với doanh nghiệp:

– In nhãn mác và sử dụng nhãn mác trước hết là cách để doanh nghiệp khẳng định tầm kinh doanh của mình. Một doanh nghiệp sẽ phát triển vững vàng hơn với việc có một thương hiệu và nhãn mác riêng cho mình.

– Ngăn chặn tình trạng làm giả, làm nhái hàng hóa từ những đối tượng xấu với doanh nghiệp mình. Ngăn chặn tình trạng bôi xấu tên tuổi của doanh nghiệp.

– Việc gắn nhãn mác cho hàng hóa giúp hàng hóa của doanh nghiệp tăng giá trị và uy tín của doanh nghiệp lên rất nhiều.

– Tạo lòng tin tưởng cho khách hàng với các sản phẩm của mình.

– Từng bước góp phần xây dựng thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp hiệu quả.

In nhãn mác  giá rẻ chất lượng cao gây được thiện cảm cho người tiêu dùng và từ đó tăng doanh số bán hàng cho công ty, doanh nghiệp kinh doanh.

 

 

– Một mẫu thiết kế in nhãn mác đẹp không những cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm mà còn thể hiện tính thẩm mỹ, bản sắc riêng và khắc sâu sự nhận diện thương hiệu của đơn vị kinh doanh đến với người tiêu dùng.

 – Các loại chất liệu in nhãn mác

Các công ty in ấn hiện nay đã mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau khi in nhãn mác: in nhãn mác quần áo giá rẻ, in nhãn mác chất lượng cao, in nhãn mác đẹp… do đó chất liệu của từng loại in nhãn mác được sử dụng cũng đa dạng và phù hợp với từng loại nhãn mác. Tuy nhiên sẽ có một số loại chất liệu cùng những đặc điểm của chúng như sau:

– In nhãn mác trên giấy Couches: các công ty in nhãn mác thường dùng giấy C có định lượng từ 80 đến 120 gam/m2.

+ Ưu điểm: loại giấy này thường có bề mặt bóng, láng mịn, in rất bắt màu và sáng. Giá thành khi in nhãn mác bằng giấy rẻ hơn in decal.

+ Nhược điểm: sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc dán nhãn mác lên sản phẩm.

– In nhãn mác trên giấy decal:

+ Ưu điểm: với đặc điểm của loại giấy decal là nó đã có lớp keo tự dính nên không phải mất công dán lên sản phẩm, màu sắc tươi sáng, có độ bền cao. Sử dụng nhiều cho các doanh nghiệp có sản phẩm đựng trong chai lọ.

+ Nhược điểm: giá thành khá cao so với mức thông thường.

– Ngoài ra in nhãn mác   còn phổ biến trên giấy offset, giấy nến, giấy kraft… tùy vào mục đích và yêu cầu của khách hàng mà công ty in ấn sẽ tư vấn cho khách hàng nên sử dụng loại chất liệu để in nhãn mác nào cho phù hợp phương châm kinh doanh của quý công ty.

 Các công nghệ in nhãn mác tiên tiến hiện nay :

– Phương pháp này dùng để in nhãn mác số lượng ít và chỉ in được 1 đến 2 màu. Phương pháp này áp dụng khi chữ và hình ảnh được in trên nhãn mác không nhỏ quá.

Phương pháp in phun (in kĩ thuật số): pháp này cũng dùng để in nhãn mác số lượng ít nhưng lại in được nhiều màu cùng một lúc. Tuy nhiên chi phí để sử dụng phương pháp in phun (in kĩ thuật số) cao hơn in lưới.

– Phương pháp in offset:

Đây là phương pháp in nhãn mác nói riêng cũng và trong công nghệ in ấn nói chung có thể nói rằng tối ưu và hiện đại nhất hiện nay, nó có thể đáp ứng yêu cầu của tất cả khách hàng. Bằng phương pháp này khách hàng có thể in màu sắc của nhãn mác đa dạng; chất lượng chữ và hình ảnh sắc nét, giống bản thiết kế nhất; cho ra những sản phẩm chất lượng tem nhãn đẹp, chất lượng cao; có thể in với mọi kích thước tem nhãn khác nhau; phù hợp cho việc in tem nhãn số lượng lớn.

Quý khách hãy xác định rõ đặc điểm hàng hóa của mình để chọn phương pháp in tem nhãn phù hợp để  giúp doanh nghiệp giảm đi rất nhiều chi phí không cần thiết. Lựa chọn được quy cách in phù hợp quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất tem nhãn mà vẫn có được sản phẩm như ý.

Sau khi hoàn thành quy trình in, ở bề mặt của nhãn mác sẽ được bao phủ bởi một lớp màng, có thể là cán bóng hoặc cán mờ, ép tráng kim hoặc phun UV… tùy theo nhu cầu. Với lớp này chúng có tác dụng tăng tính thẩm mỹ, độ bền của sản phẩm đối với các loại nhãn mác dán trên bao bì thường xuyên phải tiếp xúc với điều kiện môi trường ẩm ướt hoặc để ngoài trời.

Tuy nhiên, quý khách cũng cần lưu ý đối với những loại nhãn mác đặc trưng như: nhãn mác thực phẩm, nhãn mác sản phẩm y tế không nên sử dụng quy trình này để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

in nhãn mác

                                        In nhãn mác tại xưởng in offset

 

 Làm sao để in nhãn mác đẹp, giá rẻ?

Chắc chắn sau khi tìm hiểu về, những vấn đề của in nhãn mác. Quý khách đang rất mong muốn, có một mẫu thiết kế nhãn mác đẹp. Có sản phẩm nhãn mác chất lượng cao, nhưng chi phí để in nhãn mác giá rẻ. Và phù hợp với điều kiện kinh tế, của doanh nghiệp. Và đương nhiên một sản phẩm, in nhãn mác đẹp giá rẻ. Là mong muốn của tất cả các đơn vị kinh doanh trên thị trường.

Bằng kinh nghiệm làm việc của mình, cũng như phương châm làm việc.

Chúng tôi mong muốn đem lại lợi ích tốt, nhất cho khách hàng. Xin lưu ý cho khách hàng một số vấn đề sau, trước khi muốn in nhãn mác giá rẻ:

– Xác định kích thước in nhãn mác phù hợp với thẩm mỹ và sản phẩm.

– Nên in nhãn mác, với số lượng lớn nhất. Có thể bởi càng in nhiều quý khách sẽ càng được giảm giá thành khi in.

– Căn cứ vào mục đích sử dụng, nhãn mác của mình để chọn chất liệu in. Và phương pháp in phù hợp, điều này cũng giúp giảm chi phí in rất nhiều

– Việc phủ màng, sau khi in để tăng độ bền cho nhãn mác. Tuy nhiên nếu như các sản phẩm, như có một số nhãn mác. Chúng ta, không cần phải phủ màng như nhãn mác quần áo.Nếu như để trong nhà thường xuyên, hoặc các sản phẩm y tế, thực phẩm. Thì không nên sử dụng, những công nghệ này. Vì nó vừa tốn kém lại có thể gây ảnh hưởng, đến sức khỏe người tiêu dùng.

– Ngoài ra để in nhãn mác quần áo đẹp,khách hàng cần đến những công ty in nhãn mác chuyên nghiệp. Uy tín và đến những địa chỉ in nhãn mác tại hà nội và các tỉnh khác như: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định…. Tại những địa chỉ này quý khách sẽ nhận được dịch vụ in cũng như chất lượng sản phẩm in tốt nhất.

 Lý do chọn in nhãn mác  tại công ty in ngân hà xanh

Công ty in ngân hà xanh chúng tôi, là một trong những đơn vị đi đầu. Trong lĩnh vực in nhãn mác quần áo tại hà nội,  và các tỉnh cận. Khi đến với dịch vụ in nhãn mác , của công ty chúng tôi. Quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ , và sản phẩm chất lượng tốt nhất. Bởi chúng tôi có:

– Sự quy tụ của những designer chuyên nghiệp và tay nghề cao. Sự trẻ trung của họ sẽ họ sáng tạo, nên những mẫu thiết kế nhãn mác đẹp, độc đáo nhất. Cho các khách hàng của mình, công ty in chúng tôi cam kết.  Sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về mẫu thiết kế nhãn mác đẹp nhất.

– Công nghệ in là, điều mà chúng tôi luôn chú ý trang bị lại cho xưởng in hàng năm. Do đó những công nghệ in mới nhất, sẽ luôn cập nhật để đem lại sản phẩm in tốt nhất. Cho khách hàng , các sản phẩm nhãn mác sẽ luôn chính xác từ màu sắc đến đường nét. Dù trên bất kì chất liệu nào.

– Quy trình làm việc khép kín,từ khâu thiết kế đến in ấn và gia công thành phẩm.

Được chúng tôi, thực hiện trong một chu trình. Giúp tăng sự nhanh chóng, cho các đơn hàng và đặc biệt là với quy trình in khép kín. Sẽ khiến khách hàng có dịch vụ in nhãn mác giá rẻ. Hơn thông thường vì không phải chi trả những chi phí phát sinh khác.

– Công ty in chúng tôi, nhận in cả những đơn hàng số lượng ít. Nhưng vẫn miễn phí phí thiết kế.

– giá thành, phụ thuộc vào số lượng đơn đặt hàng và mẫu mã nhãn mác. Của quý khách hàng cần đặt.

– Đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ công nhân. Có tay nghề cao trong in ấn, tận tình

– Giao hàng tận nơi, đúng hẹn.

Công ty In Ngân Hà Xanh, mong muốn. Sẽ là đơn vị cung cấp những sản phẩm in nhãn mác tốt nhất đến quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ!

In Ngân Hà Xanh

Hotline & Zalo: 0935 531 567

Email: quanly@ingiare24h.com

Tags: , , , ,

Tin tức khác

Nhãn mác là gì? có vai trò như thế nào

Trong cuộc sống hiện tại nhãn mác là một phần không thể thiếu đối với ngành nghề sản xuất kinh doanh. Bởi nếu không có in nhãn sẽ không thể phân biệt được. Đâu là sản phẩm của thương hiệu này với đâu là sản phẩm của thương hiệu kia. Cũng không thể phân biệt...

Chi tiết

1000+ người sử dụng dịch vụ in nhãn mác quần áo tại Ngân Hà Xanh

In nhãn mác quần áo ngày nay không còn xa lạ với nhiều người. Đây là dịch vụ phổ biến mà các cửa hàng, doanh nghiệp, hay các công ty ngành may sử dụng. Tuy nhiên để chọn một nơi in nhãn mác chất lượng và giá rẻ là điều rất khó.  Bài viết này...

Chi tiết

In nhãn mác quần áo một phần không thể thiếu trong kinh doanh

Nếu bạn là người làm ra những bộ quần áo chắc hẳn bạn cũng biết giá trị và tầm quan trọng của những bộ quần áo đó như thế nào. Đối với một người không chuyên về kinh doanh quần áo. chắc hẳn sẽ có cái nhìn khác về nhãn mác quần áo. Rằng nó...

Chi tiết
error: Content is protected !!