Liên hệ qua Facebook

Trang chủ Tin tức Quy Trình Đặt In Nhãn Mác Quần Áo.

Quy Trình Đặt In Nhãn Mác Quần Áo.

Chắc nhiều người  ở chúng ta đây chưa hiểu rõ được quy trình đặt in nhãn mác quần áo là như thế nào.?Dưới đây là quy trình đặt in mác quần áo mà Công Ty In Ngân Hà Xanh mong muốn được quý khách hàng bết đến từ đó để nắm được quy trình đặt in mắc quần áo.

in nhãn mác quần áo

in nhãn mác quần áo

-Tư Vấn

Tư vấn là khâu rất quan trọng để, quý khách hàng có một sản phẩm in nhãn mác đúng với thiết kế. mà quý khách hàng đưa ra đồng thòi cũng đảm bảo được chất lượng, khi sản phẩm in ra.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động giàu tính sáng tạo. sẻ đem đến cho quý khách hàng những mẫu nhãn mác, quần áo hót nhất hiện nay.

Đến với chúng tôi chúng tôi sẻ tư vấn cho quý khách hàng có được những mẫu in nhãn mác quần áo phù hợp với sản phẩm và giá cả phù hợp nhất với khách hàng.

-chốt hợp đồng và đặt cọc.

Để có một đơn hàng, đảm bảo giữa công ty chúng tôi và quý khách hàng. Sẻ có một hợp đồng, giao dich sản phẩm giữa hai bên. Và trước khi in sản phẩm chúng tôi, luôn yêu cầu quý khách hàng đặt cọc với một số tiền nhất định. Để chúng tôi chắc chắn rằng, quý khách hàng đặt đơn hàng ở công ty chúng tôi là chắc chắc. Chúng tôi, luôn cho khách hàng để có được những quyền lợi tốt nhất. Nên chúng tôi cũng mong quý khách hàng, hiểu cho công ty chúng tôi

-Thiết Kế

Để có một mẫu in nhãn mác quần áo đẹp, không thể thiếu khâu thiết kế. Đến với chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ thiết kế trẻ trung, giàu tính sáng tạo. Sẻ cho quý khách hàng. một mẫu nhãn mác đẹp giàu tính thẩm mỹ …

-Duyệt Market

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi thiết kế, mẫu nhãn xong sẻ gửi qua web, email để quý khách duyệt. Nếu không được chúng tôi sẻ thiết kế lại khi nào quý khách hàng hài lòng.

-Sản Xuất

Sau khi quý khách đã duyệt xong mẫu nhãn mác mà chúng tôi gửi cho quý khách. Chúng tôi sẻ  chuyển sang khâu sản xuất nhãn mác.

Chúng tôi có đội ngũ công nhân có tay nghề lâu năm trong nghành in nhãn mác quần áo. sẻ đáp ứng được nhu Cầu In Nhãn Mác Khó Nhất Của Quý Khách Hàng.

 

-Trả Hàng

Sau khi chúng tôi in nhãn mác quần áo xong, cho khách hàng chúng tôi sẻ nhận trả hàng. Cam kết số lượng đầy đủ, mẫu mã như trong hợp đồng mà hai bên đã thỏa thuận.

Chúng tôi có dich vụ giao hàng tận nơi và nhanh nhất đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Chi tiết liên hệ:

In Ngân Hà Xanh

Hotline & Zalo: 0935 531 567

Email: quanly@ingiare24h.com

 

 

 

 

 

 

Tags: , , ,

Tin tức khác

In thẻ Bài quần áo, dệt mác quần áo giá rẻ năm 2017

Địa chỉ in thẻ bài quần áo thời trang tốt nhất 2017 được người mua bình chọn. Thẻ bài luôn là sự lựa chọn rất rộng rãi của các nhãn hàng thời trang. Bên cạnh đó hiện nay các mặt hàng khác cũng sử dụng thẻ bài. Thẻ bài chứa phổ biến ưu điểm hơn...

Chi tiết

In nhãn mác quần áo | Dệt nhãn mác | Xưởng dệt mác quần áo

Bạn đang có nhu cầu in nhãn mác quần áo, nhãn mác dệt, in mác vải, mác thêu,mác in… Hãy đến Xưởng cung ứng nhãn mác quần áo, nhãn mác dệt, mác vải, mác in Ngân Hà Xanh – chúng tôi chuyên nhãn mác tại Hà Nội trên những chất liệu khác nhau : Mác...

Chi tiết

In ảnh lên áo giá rẻ_ in áo giá rẻ tại Hà Nội

Bạn cần một món quà độc – đẹp để làm quà tặng sinh nhật hay một món quà kỷ niệm mà không biết tìm đâu ra ? Đến với In Ngân Hà Xanh chúng tôi, cung cấp dịch vụ in quà tặng nhất là. Dịch vụ in ảnh lên áo giá rẻ, in áo giá...

Chi tiết